Image 6 Image 2 Image 3 Image 4 Image 1 Image 2

บริการห้องประชุม สัมมนา อบรม
และจัดกิจกรรมต่างๆ

image 1

สถาบันวิชาการ ทีโอที พร้อมให้บริการห้องฝึกอบรม/สัมมนา ห้องประชุม และการจัดกิจกรรมต่างๆ ด้วยห้องสัมมนาขนาดเล็กจนถึงห้องสัมมนา ขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ถึง 500 คน พร้อมด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีสื่อสาร และโสตทัศนูปกรณ์ที่ทันสมัย

Detail

บริการพัก สำหรับจัดอบรม
สัมนาเป็นหมู่คณะ

image 2

บริการหอพักสำหรับจัดอบรม / สัมมนาเป็นหมู่คณะด้วยบรรยากาศอันแสนสบาย เป็นส่วนตัวและการต้อนรับที่อบอุ่น สู่ห้องพักที่พรั่งพร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยกว่า 160 ห้อง เพิ่มความมั่นใจ ในความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัย ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Detail

บริการห้องจัดเลี้ยง (Banquet)
งานแต่ง งานสังสรรค์

image 3

สถาบันวิชาการ ทีโอที มีห้องจัดเลี้ยง สำหรับการจัดงานแต่งงาน หรือ งานเลี้ยงสังสรรค์ในรูปแบบต่างๆ เชิญ สัมผัสการให้บริการจัดเลี้ยงอาหารหลาย รูปแบบสำหรับการประชุม อบรม สัมมนา งานเลี้ยงรับรอง งานเลี้ยงเปิดตัวสินค้าใหม่ งานสังสรรค์โอกาสต่างๆ งานแข่งขันกีฬา งานมงคลสมรส ในรูปแบบ ตามความต้องการของลูกค้า เช่น แบบบุฟเฟ่ต์ การออกร้าน และแบบค็อกเทล โดยมีรายการอาหารให้ท่านได้เลือ ลิ้มชิมรสทั้งอาหารไทย อาหารจีน ในราคาเริ่มต้นที่คุณ

Detail

บริการสปอร์ตคลับ

image 3

เสริมสร้าง สุขภาพที่ดีไปพร้อม ๆ กับผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เชิญเข้ามาสัมผัส Sport Club ที่สมบูรณ์แบบด้วย เครื่องออกกำลังกายที่ ทันสมัย นานาชนิด โดยมีครูฝึกคอยให้คำแนะนำ และดูแลท่านตลอดเวลา พร้อมห้องซาวน่า ห้องกีฬาอเนกประสงค์ สนามแบดมินตัน สนามฟุตบอล และอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ ที่เตรียมไว้คอยให้บริการ Detail